Không gian “Tiệc Cưới” tại Bluesofa luôn mang đến sự hài lòng cho mỗi khách hàng.

Trong cuộc sống ngày xưa cũng như ngày nay, đám cưới chính là biểu hiện của nếp sống xã hội, là nền vǎn hoá của mỗi quốc gia. Nó vừa kế thừa truyền thống của dân tộc, vừa được cách tân ngày càng vǎn minh theo sự phát triển của thời đại.

Bluesofa đã thấu hiểu được những nỗi băn khoăn trong việc lựa chọn địa điểm tổ chức lễ cưới của mỗi khách hàng. Làm sao để có một không gian phù hợp với phong cách truyền thống của gia đình Việt Nam? Làm sao để có một không gian mang đậm nét phương Tây cho những cặp đôi yêu thích sự hiện đại? Thậm chí đó phải là một không gian kết hợp hài hòa giữa hai nền văn hóa Á – Âu. Mỗi cặp đôi đều mơ về một tiệc cưới lung linh theo cách của họ. Nhưng thật khó khăn vì không biết phải đi đâu để tìm kiếm một không gian như ý?

Là nền tảng booking thuê không gian, địa điểm tổ chức sự kiện, Bluesofa đã nhanh chóng kết nối hàng trăm đơn vị tổ chức tiệc cưới với khoảng 300 địa điểm nổi bật khác nhau tại Hà Nội. Bạn chỉ cần truy cập vào website: https://bluesofa.net/ để lựa chọn một không gian như ý bằng những thao tác đơn giản. Chưa đến một phút bạn có thể kết nối với hàng trăm nhà cung cấp. Nền tảng cũng cho phép bạn check giá, thông tin dịch vụ đi kèm cùng những hình ảnh demo chân thật nhất hoàn toàn miễn phí. Dưới đây là một số dịch vụ mà Bluesofa đã và đang cung cấp cho cộng đồng.

Nếu bạn và người bạn đời của bạn thích sự cổ điển và trang trọng mang đậm chất hoàng gia.

Hay bạn là người thích sự thơ mộng với không gian thoáng đãng ngoài trời, hãy thưởng thức một vườn thượng uyển thu nhỏ bên Hồ Tây phù hợp cho tiệc cưới cùng chàng.

Nếu gia đình của cô dâu chú rể luôn muốn giữ những nét thanh lịch và truyền thống xưa của Việt Nam ta trong thời hiện đại này. Điều đó cũng thật dễ dàng đối với gia đình bạn vì Bluesofa vẫn có thể cung cấp những yêu cầu của bạn và gia đình.

 

Bluesofa còn mang đến rất nhiều sự chọn lựa với những chủ đề khác như: Không gian nhà hàng theo lối biệt thự kiểu Pháp hay giữa lòng phố Cổ,… và có kiểu không gian sang trọng với thiên đường ẩm thực,…

Bluesofa mong muốn mang đến cho cộng động sự tiện nghi, tiết kiệm thời gian và hài lòng cho mỗi khách hàng.  Giúp cho mọi khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với những đối tác tiềm năng để mang đến sự thành công viên mãn của riêng bạn và cũng là niềm vinh hạnh của Bluesofa chúng tôi. Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản, người dùng có cơ hội  khám phá hết mọi tính năng và giá trị đích thực của Bluesofa – ứng dụng mà bạn không thể không hài lòng !

 

Để lại một Trả lời